สิ่ง ประดิษฐ์ ช่าง-ออกแบบพรมพื้นเดียวในโลก ไม่ซ้ำใครแน่นอน!!!!

Posted by:

|

On:

|

1:#โมเดลกระดาษสามมิติ แนะนำเป็นที่สุด!!!

💥💥ดีจ้า!!!จะมาแนะนำอะไรกุ๊กกิ๊กๆน่ารักคือนี่เลย.."BPFMinimalโมเดลกระดาษสามมิติ"👫โมเดลหน้าการ์ตูนพร้อมเลือกชุดให้คนพิเศษได้เลยข้อดีอีกอย่างคือราคาดีเว่อร์และแถมมี🎁ชิ้นเดียวในโลกเลยน๊ะจ๊ะ555ไม่เหมือนใครเลยทีเดียว🎊สามารถตั้งยืนได้ตัวโมเดลเป็นสามมิติน่ารักมากๆ💰ราคาก็โคตรจะโดนใจพร้อมกล่องกันเลยจ้าาสั้นๆไปตำ!!!💥💥

✅เป็นงานฝีมือทำจากกระดาษ

✅สามารถเลือกชุดได้มีให้เลือกมากกว่า50แบบ

✅ตัวโมเดลเป็นสามมิติสามารถตั้งได้

✅ขนาดกล่องกว้าง10Cm,ลึก3.5Cm,สูง14.7Cm

—————————————-

👉👉พิกัดShopee:https://shope.ee/AqpdG4cJE

👉👉พิกัดLazada:https://s.lazada.co.th/l.06WS

📌📌คุณภาพเยี่ยมคนสั่งเยอะจัดส่งรวดเร็วจ้าา!!!

—————————————-

2:รีวิวซีรีส์เกาหลี ~ แนวย้อนยุค ซากึกตึกโป๊ะ

เอาใจสายซีรีส์ซากึกแนวประวัติศาสตร์ย้อนยุคแต่ไม่อยากดูเรื่องราวที่เครียดคอนเทนต์นี้คัดมาให้แล้วกับเรื่องราวย้อนยุคประวัติศาสตร์ทั้งกลิ่นอายในสมัยโชซอนเครื่องแต่งกายแบบจัดเต็มและเรื่องราวที่ขาดไม่ได้กับการแย่งชิงบัลลังก์เข้ามาเกี่ยวข้องใครอยากดูซีรีส์แนวนี้อยากให้เปิดใจกับเรื่องราวเบาๆก่อนมีเรื่องไหนโดนใจบ้างไปดูกันเลยค่ะ

=====

❤️Mr.Queen

เมื่อบงฮวานเชฟหนุ่มเพลย์บอยให้ยุคสมัยปัจจุบันดันเกินอุบัติเหตุและวาร์ปมาโผล่ในยุคโชซอนชะตาลิขิตดันส่งเขามาอยู่ในร่างของว่าที่มเหสีคิมโซยงและกำลังจะเข้าพิธีอภิเษกสมรสกับพระเจ้าชอลจงพระราชาหุ่นเชิดในสมัยนั้นซ้ำร้ายความสัมพันธ์ระหว่างราชาและพระมเหสีก็ไม่ค่อยดีนักเจอกันก็ไม่มีใครยอมใครหนำซ้ำการที่วิญญาณของเฟมาสิงอยู่ในร่างมเหสีด้วยแล้วเรื่องวุ่นวายอีรุงตุงนังความโกลาหลก็เริ่มต้นขึ้นในวังหลวง

เป็นกระแสมากสำหรับเรื่องนี้อยากแนะนำว่าห้ามพลาดวันใดที่เหนื่อยล้าหรือเคร่งเครียดกับชีวิตเรื่องนี้ถือว่าปล่อยวางได้ดีเลยค่ะขอแนะนำ

=====

❤️RoyalSecretAgent

ซองอีกยอมข้าราชการในสำนักงานที่ปรึกษาพิเศษได้รับมอบหมายแต่งตั้งให้เป็นผู้ตรวจการลับเพื่อสืบหาความจริงเกี่ยวกับการทุจริตของข้าราชการขุนนางนอกเมืองหลวงโดยมีฮงดาอินมือปราบหญิงที่เป็นสายให้กับขุนนางอยู่เสมอและพัคซุน(คนรับใช้)เดินทางติดตามไปด้วย

ภารกิจแต่ละครั้งการทุจริตของขุนนางท้องถิ่นและสืบสาวเรื่องราวไปยังขุนนางชั้นสูงทุกครั้งทำให้เห็นว่าการได้มาซึ่งอำนาจล้วนมีเงินทองเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยทั้งสิ้นและในทุกภารกิจทำให้เราต้องตามลุ้นกันทุกครั้งว่าครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่ซึ่งบอกได้เลยว่ามันฉิวเฉียดเกือบทุกรอบ

เรื่องราวดำเนินไปเรื่อยๆเพื่อสืบหาความจริงกับการทุจริตและช่วยเหลือราษฎรตามเมืองต่างๆเป็นอีกเรื่องที่เรารู้สึกว่าตลกโบ๊ะบ๊ะกับตัวละครหลักสามคนในการเดินทางแต่ละครั้งเรื่องนี้กระแสเบาหน่อยแต่ห้ามพลาดนะคะ

=====

❤️SecretRoyalInspector&Joy

เรื่องราวของผู้ตรวจการลับที่ถูกแต่งตั้งมาโดยกษัตริย์ให้ไปสืบราชการลับตามเมืองต่างๆเพื่อสืบหาเรื่องราวเกี่ยวกับข้าราชการที่โกงกินบ้านเมืองและขจัดความทุกข์ยากของราษฎรจนได้มาเจอกับหญิงสาวที่ต้องการจะหย่ากับสามีที่ไม่เอาไหนรวมถึงแม่สามีที่ใจร้ายซึ่งหญิงสาวสามารถหย่ากับสามีได้และผู้ตรวจการลับปฏิบัติภารกิจได้สำเร็จและจับพลัดจับผลูได้มาออกเดินทางร่วมกันแต่ทว่าเรื่องราวยังไม่จบนั้นการสืบราชการลับดันไปเจอเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับองค์รัชทายาทองค์ก่อนซึ่งเป็นพี่ชายของพระเอกและโยงใยสืบสาวไปกับปัญหาที่สืบมาจนต้องทำให้ตามไขคดีสืบหาความจริงกันอย่างต่อเนื่อง

เป็นซากึกตึกโป๊ะที่อยากแนะนำให้ดูเพราะสนุกมากสืบสวนสอบสวนได้มีแบบแผนบ้างไร้สาระบ้างความลับบางอย่างของเรื่องน่าค้นหาต่อความโรแมนติกมีไม่น้อยเรื่องนี้คลายเครียดได้ดีค่ะ

=====

❤️100DaysMyPrince

เมื่อประเทศมีภัยแล้วองค์รัชทายาทจึงได้ประกาศให้สามัญชนชายหญิงต้องแต่งงานกันเพื่อฝนจะได้ตกและองค์รัชทายาทอียูลได้ร่วมเดินทางไปประกอบพิธีขอฝนเช่นกันและโดนลอบทำร้ายแต่ได้รับการช่วยเหลือจากพ่อของฮงชิมภายหลังจากการฟื้นขึ้นมาทำให้ความจำเสื่อมและถูกอ้างว่าเป็นคู่หมายของฮงชิมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้หญิงสาวสามัญชนธรรมดาที่ถูกหมายหัวว่าเป็นสาวเทื้อของเมืองเนื่องจากไม่ยอมออกเรือนสักที

จากรัชทายาทผู้ฉลาดเฉลียวและเก่งกาจในด้านการต่อสู้กลายมาเป็นชายที่ความจำเสื่อมและไม่มีอะไรดีสักอย่างเนื่องจากไม่เคยชินกับวิถีชีวิตของชาวบ้านและหลายคนมองว่าเขาเป็นชายที่ไม่เอาไหนเรื่องราววุ่นๆจึงเกิดขึ้นภายใน100วันก่อนที่เขาจะกลับไปยังเมืองหลวงอีกครั้ง

เรื่องนี้ดูสบายๆคลายเครียดได้ดีมากโดยเฉพาะช่วงที่อยู่นอกวังมีเรื่องราวทำให้เราได้ฮาตลอดและปริศนาในการตามหารัชทายาทที่หายตัวไปเป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด

=====

❤️TheTaleofNokdu

จอนนกดูชายหนุ่มที่มีความฉลาดหลักแหลมและเชี่ยวชาญในศิลปะป้องกันตัวได้เก็บซ่อนความลับบางอย่างเอาไว้และนำมาสู่การปลอมตัวเป็นหญิงสาวเพื่อแฝงตัวเข้าไปอยู่ในหมู่บ้านแม่ม่ายด้วยจุดประสงค์บางอย่างและทำให้เขาได้พบกับดงดงจูหญิงสาวแก่นเซี้ยวผู้ขาดทักษะในการเป็นกีแซงถูกฝึกฝนให้เป็นกีแซงทั้งๆที่เธอไม่ได้อยากเป็นไม่สามารถที่จะเฉยเมื่อเห็นความอยุติธรรมตรงหน้าเป็นหญิงสาวผู้ไม่เกรงกลัวที่จะพูดความคิดและความรู้สึกของตัวเองออกมาเป็นคนซุ่มซ่ามใจร้อนแต่เป็นคนช่างคิดประดิษฐ์เครื่องมือต่างๆซึ่งผิดกับผู้หญิงในยุคสมัยนั้น

ความน่าสนใจของเรื่องนี้คือจอนนกดูต้องปกปิดตัวตนเพื่อสืบหาความจริงเกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงของตัวเองในหมู่บ้านแม่ม่ายแห่งนี้ซึ่งตลอดทั้งเรื่องเคมีของพระนางดีมากมีฉากน่ารักตลกเกือบทั้งเรื่องปมเรื่องราวที่น่าสนใจและน่าติดตามต่อจนจบ

=====

❤️Moonshine

เมื่ออยู่ในยุคที่มีพระราชโองการว่าห้ามจำหน่ายค้าขายผลิตหรือดื่มสุราทุกชนิดเพียงเพราะว่าต้องนำข้าวมาใช้ในการหมักเหล้าทำให้ไม่เพียงพอต่อการบริโภคจากข้อห้ามของกฎหมายในยุคโชซอนนี้จึงเกิดการซื้อขายอย่างลับๆและโก่งราคากันขึ้น

นัมยองชายหนุมที่เดินทางมาเปลี่ยนโชคชะตาตัวเองและครอบครัวมาเข้าสอบรับราชการเป็นผู้ตรวจการที่แสนจะเคร่งครัดและได้พบกับคังโรซอหญิงสาวที่มีชะตาชีวิตพลิกผันจากผู้ดีกลายมาเป็นหญิงสาวที่ต้องดิ้นรนเลี่ยงดูตัวเองและพี่ชายเพื่อชดใช้หนี้ที่เหลือแอบต้มเหล้าเถื่อนลับๆเพื่อเลี้ยงชีพ

นอกจากเรื่องราวจะสนุกแล้วยังมีมุมที่น่าสนใจว่าเหตุใดข้อห้ามดังกล่าวถึงเข้มงวดมากและปมอื่นๆอีกที่น่าค้นหาห้ามพลาดเลยค่ะ

3:ที่รองแก้ว DIY

มาหาทำกับการทำที่รองแก้วแบบdiyกัน

สิ่งนี้คอชุดDIYที่สามารถนำไปประดิษฐ์ที่รองแก้วหรือวางเครื่องประดับจากกระเบื้องโมเสคได้เองที่บ้าน

เป็นที่นิยมมากๆที่เกาหลีสามารถเลือกสีกระเบื้องและสียาแนวเองด้วยตัวเองได้ด้วยจะคัลเลอร์ฟูลแค่ไหนก็ได้เลอ

ดูเหมือนทำยากแต่ก็ทำไม่ยากเลยนะเป็นกิจกรรมหาทำทึ่เวิร์คไม่เลวเลยแหละ

ชุดdiyจากร้านนี้เลยฮะ👉🏻ig:props.per

4:การ์ตูนที่ไม่ควรพลาดใน Disney plus

สิ่ง ประดิษฐ์ ช่าง_

หากใครอยากคลายเครียดแนะนำการ์ตูน9เรื่องนี้เลย

1.TURNINGRED2022.เขินแรงแดงเป็นแพนด้า

💬เรื่องราวสุดป่วนของสาวน้อยเมยหลินที่ดูผิวเผินเป็นเด็กขี้อายแสนเรียบร้อยแต่ความจริงแล้วเธอเป็นเด็กจี๊ดสุดแสบเปี่ยมล้นไปด้วยความมั่นใจในตัวเองเต็มพิกัดทว่าดันพบเจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันกลับกลายร่างเป็นแพนด้าแดงอันเป็นจุดเริ่มต้นของบทเรียนครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตเธอ

2.spiesdisguiseยอดสปายสายพราง

💬เรื่องราวของคู่หูคู่ฮาและการออกจารกรรมข้ามชาติแลนซ์สเตอร์ริ่ง(วิลสมิธ)สายลับที่เจ๋งที่สุดในโลกเขาเท่มีเสน่ห์มีฝีมือร้ายกาจการช่วยโลกคืออาชีพของเขาไม่มีใครจะทำได้ดีไปกว่าเขาอีกแล้วและวอลเทอร์(ทอมฮอลแลนด์)คนที่มีจิตใจดีและแทบจะตรงข้ามกับแลนซ์โดยสิ้นเชิงซึ่งเขาอาจไม่ใช่คนที่พูดคุยได้เก่งนัก

ถึงแม้ว่าเขาจะขาดความสามารถในการเข้าสังคมแต่ความสามารถเหล่านั้นก็ถูกทดแทนด้วยความฉลาดและช่างประดิษฐ์วอลเทอร์เป็นนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะผู้ประดิษฐ์อุปกรณ์ที่ใช้ในภารกิจต่างๆของเขานั่นเองแต่เมื่อเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อทั้งสองต้องหันมาเชื่อมั่นในตัวกันและกันในแง่มุมใหม่ๆและนี่เองที่หากพวกเขาไม่เรียนรู้ที่จะทำงานร่วมกันเป็นทีมโลกทั้งใบอาจตกอยู่ในอันตรายใหญ่หลวง

3.Thegooddinosaurผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรัก

💬เรื่องราวในยุคที่ไดโนเสาร์ยังไม่สูญพันธ์ุและจินตนาการถึงการต้องอยู่บนโลกเดียวกันระหว่างไดโนเสาร์และเผ่าพันธุ์มนุษย์โดยที่ไดโนเสาร์อาจจะวิวัฒน์มาจนเป็นสัตว์ที่มีความคิดมีอารมณ์พูดได้เพาะปลูกได้เก็บอาหารไว้กินยามหน้าหนาวได้ทำทุกอย่างได้ใกล้เคียงกับมนุษย์สมัยที่ยังไม่มีเครื่องจักรแต่สิ่งที่พวกมันยังคงมีก็คือความกลัว“อาร์โล”เป็นไดโนเสาร์พันธุ์คอยาวกินพืชตัวสีเขียวมันตัวเล็กอ่อนแอและขี้กลัวมาตั้งแต่ออกจากไข่พ่อแม่ของอาร์โลคอยประคับประคองอย่างดีหวังให้อาร์โลก้าวข้ามผ่านพ้นความกลัวนั้นไปให้ได้ในสักวันแต่ชีวิตอาร์โลต้องพลิกผันเมื่อเกิดเหตุให้ต้องพรากจากครอบครัวและได้พบกับมนุษย์ตัวจ้อยร่อยที่คอยติดตามอาร์โลไม่เคยห่างจนเกิดเป็นความสัมพันธ์ข้ามสายพันธุ์ที่แนบแน่นและทำให้ทั้งคู่ได้เรียนรู้ที่จะเติบโตและก้าวข้ามความกลัวไปด้วยกัน

4.ONWARDคู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์

💬“คุณจะยอมทำอะไรบ้างเพื่อได้ใช้เวลาอีก1วันกับคนรักที่จากไปแล้ว“

เรื่องราวของสองพี่น้องที่ได้รับของขวัญจากพ่อผู้หายสาบสูญเขาได้รับคฑาวิเศษที่เสกให้ร่างของพ่อกลับมาแค่ครึ่งเดียวพวกเขามีเวลาเพียงแค่24ชั่วโมงในการตามหาเวทมนตร์วิเศษเพื่อนำร่างพ่อกลับมาผ่านการผญภัยที่เต็มไปด้วยความแฟนตาซีทั้งยูนิคอร์นสัตว์วิเศษพ่อมดแม่มด

5.UPปู่ซ่าบ้าพลัง

💬ไม่มีใครคาดคิด!เมื่อคุณปู่วัยขาสั่นอายุใกล้80‘คาร์ลเฟรดริกเซน’ซู่ซ่าเต็มร้อยออกเดินทางข้ามทวีปตามล่าหาฝันกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่น่าตื่นเต้นที่ต้องพบกับเหล่าร้ายและการตามล่ามากมายและแล้วคุณปู่สุดซ่าก็ได้ค้นพบตัวเองในที่สุดว่าชีวิตการเป็นซูเปอร์ฮีโร่นี่เพิ่งเริ่มต้นเมื่อถึงวัยใกล้ฝั่งจริงๆ

แต่สิ่งที่ทำให้การผจญภัยในครั้งนี้เป็นเสมือนฝันร้ายที่ไม่อยากตื่นมาเจอเลยของปู่ซ่าของเรานั่นก็คือรัสเซลลูกเสือวัย9ขวบนักผจญภัยที่เกิดมาพร้อมกับคำถามในทุกๆเรื่องและเตรียมป่วนในทุกสถานการณ์

6.Wreck-ItRalphราล์ฟวายร้ายหัวใจฮีโร่

💬เรื่องราวของ“ราล์ฟ”ผู้ซึ่งเป็นวายร้ายประจำตู้เกมที่อยากจะพิสูจน์ให้คนอื่นๆในตู้เกมเห็นว่าเขาเป็นคนดีเนื่องจากทุกคนคิดว่าราล์ฟเป็นคนร้ายจึงทำให้ไม่มีใครเชื่อใจเขาเพราะทุกคนคิดว่าผู้ร้ายย่อมเป็นผู้ร้ายไม่สามารถกลับตัวกลับใจมาเป็นคนดีได้ทั้งๆที่ความจริงแล้วเขาอยากจะเป็นคนดีมาโดยตลอดแต่ก็ไม่มีใครเชื่อว่าเขาอยากจะเป็นคนดีจริงๆต่อมาราล์ฟก็มีความคิดที่จะหนีออกจากตู้เกมของตัวเองเนื่องจากไม่มีใครสักคนที่เชื่อใจเขาเพราะเขาไม่มีเหรียญทองแห่งความดีนั่นเองและการคิดที่จะหนีออกจากตู้เกมในครั้งนี้มันก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาได้เริ่มออกไปผจญภัยในที่ต่างๆราล์ฟได้ตัดสินใจเข้าไปในตู้เกมอื่นๆโดยมีจุดประสงค์คือการชนะเกมนั้นๆแต่เรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้นเมื่อเขาเข้าไปในตู้เกมที่ดูทันสมัยตู้หนึ่งและมันก็คือเกมการต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาดซึ่งราล์ฟจะต้องชนะเกมนี้ให้ได้

7.Ralphbreakstheinternet

💬เป็นภาคต่อของเรื่อง6.Wreck-ItRalphราล์ฟวายร้ายหัวใจฮีโร่เรื่องราวที่อาเขตเกมเซนเตอร์แห่งเดิมบรรดาตัวละครจากเกมทั้งหลายยังคงใช้ชีวิตตามปกติเว้นเพียงแต่เวเนโลปี้ที่เริ่มตั้งคำถามกับชีวิตว่าการใช้ชีวิตทำทุกอย่างตามรูปแบบเดิมๆไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันซิ่งรถในเกมSugarRushนั้นยังคงจุดไฟชีวิตให้กับเธอได้อยู่หรือไม่เพราะเธอสามารถเอาชนะตัวละครตัวอื่นๆแถมยังรู้เส้นทางลัดทั้งหมดในเกมจนแทบไม่รู้สึกตื่นเต้นกับทุกอย่างใน“โลก”ของเธออีกต่อไป

กระทั่งวันหนึ่งเมื่อเจ้าของเกมเซ็นเตอร์นำอุปกรณ์ติดตั้งไวไฟอินเทอร์เน็ตเข้ามาเสียบปลั๊กเวเนโลปี้รู้ดีว่าจะต้องมีอะไรใหม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอนแต่พื้นที่ไวไฟก็ถูกปิดกั้นไว้ว่ามันคือพื้นที่หวงห้ามและอันตรายสำหรับตัวละครในอาเขตเกมดูเหมือนว่าทุกอย่างเหมือนจะดำเนินไปตามปกติจนกระทั่งความพยายามแหกกรอบของราล์ฟในการสร้างความตื่นเต้นให้กับเวเนโลปี้ด้วยการ“เปิดเส้นทางใหม่”ในเกมSugarRushแต่ความพยายามดังกล่าวกลับทำให้พวงมาลัยบังคับเกมของมนุษย์เกิดขัดข้องและพังเสียหายหายนะกำลังคืบคลานเข้ามาเมื่อไม่มีพวงมาลัยอะไหล่ทดแทนเกมSugarRushจะต้องโดนถอดปลั๊กออกและนั่นหมายถึงบรรดาตัวละครในเกมจะต้องหนีตายกันออกมาจากเกมบ้านเกิดของตัวเองหนทางเดียวที่เวเนโลปี้จะได้เกมSugarRushกลับคืนมาคือการเดินทางเข้าไปในโลกของอินเทอร์เน็ตเพื่อซื้อพวกมาลัยอะไหล่จากeBayให้ได้และนั่นคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด

8.Moanaผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้

💬เป็นเรื่องราวของ"โมอาน่า"ลูกสาวหัวหน้าชนเผ่าพื้นเมืองบนเกาะแห่งหนึ่งในมหาสมุทรแปซิฟิกซึ่งถูกวางตัวไว้ให้เป็นหัวหน้าเผ่าแทนผู้ที่เป็นบิดาแต่ดูเหมือนจิตใจของเด็กสาวผู้นี้ผูกพันอยู่กับทะเลมากกว่า

และเมื่อเกิดเหตุร้ายขึ้นกับหมู่บ้านของเธอพืชพันธุ์อาหารถูกรบกวนด้วยโรคระบาดร้ายแรงและปลาหายไปจากท้องทะเลโมอาน่าจึงตัดสินใจออกทะเลเพื่อตามหาเทพกึ่งมนุษย์"มาอุย"ตามคำบอกเล่าของย่าของเธอเพื่อให้มาอุยช่วยนำหินสีเขียวซึ่งเปรียบเสมือนหัวใจแห่งท้องทะเลกลับไปคืนให้กับเจ้าของเดิมคือเทพีแห่งท้องทะเลและเกาะ"เตฟีตี"และนำความอุดมสมบูรณ์กลับคืนสู่เกาะต่างๆอีกครั้ง

9.Encantoเมืองเวทมนต์มหัศจรรย์

💬เรื่องราวของครอบครัวมาดริกัลที่อาศัยในบ้านเวทมนตร์ที่ซ่อนตัวอยู่กลางภูเขาในโคลอมเบียในเมืองสุดมหัศจรรย์ที่เรียกว่า&

5:DIY pegboard display สนใจสั่งทำได้นะราคาเบาๆ

6:พาน้อง..มาอวดโฉม​ 😊 ใบที่​ 2

สิ่ง ประดิษฐ์ ช่าง_

พาน้อง..มาอวดโฉม​😊

ใบที่​2แล้ว​สำหรับ​ลายนี้​

วัสดุ​จากธรรมชาติ​เชือกฟอกนิ่มสีม่วงเผือก​รหัส​สี​76ก็สวยหวานเหมือน​กันนะเธอ

ขนาดกระเป๋า:

เส้นผ่าศูนย์กลาง​30​x30​cm.

ความ​หนา​7cm.

หูกระเป๋า​4นิ้ว

1,500.-ส่งฟรี​ems

สั่งทำได้นะคะ​

​🤩😍🤗😊

7:ออกแบบพรมพื้นเดียวในโลก ไม่ซ้ำใครแน่นอน!!!!

วันนี้จะมาเสนออีกหนึ่งไอเดียการทำพรมที่สามารถทำได้ด้วยการร่างแบบง่ายๆใส่มือถือแล้วนำมาฉายโปรเจคเตอร์วาดรูปตามแบบแล้วนำมายิงพรมด้วยปืนทอพรมได้ง่ายๆแค่นี้ก็ได้พรมที่มีชิ้นเดียวในโลกจะนำไปเป็นของขวัญหรือนำมาตกแต่งห้องเก๋ๆก็ได้แล้ว

พิกัด:GOTOGROUNDWORKSHOP

8:บ้านคุณกาตุ่ย

สิ่ง ประดิษฐ์ ช่าง_

มาปั้นดินเบากันนะคะ