รูป แบบ การ์ด วัน เกิด

Posted by:

|

On:

|

1:ถ่ายรูปวันเกิดกับตัวเลขอายุ💗

แต่งตัวไปร้านคาเฟ่ไปถ่ายรูปสวยๆกับตัวเลข🎁

2:พึ่งรู้ว่าเทปกับสติกเกอร์มีประโยชน์ก็วันนี้แหละ!

รูป แบบ การ์ด วัน เกิด_

แกก็คือเราเป็นคนนึงที่คิดว่าเทปลายน่ารักกับสติกเกอร์มีประโยชน์ก็วันนี้แหละคือเราจะทำการ์ดวันเกิดให้เพื่อนแล้วคือเราแบบเป็นคนที่ขี้เกียจวาดรูปกับระบายสีเยอะเราก็เลยวาดแค่รูปเค้กกับตัวหนังสือแค่นั้นแหละแล้วเราไปเห็นว่าน้องเรามันมีเทปกับสติกเกอร์อยู่เราเลยยืมของมันมาแล้วเราก็เอามาทำตกแต่งเรื่อยเปื่อยเนี่ยแหละจนเสร็จ

อย่างที่เห็นนี่แหละค่ะแล้วคือออกมาดีมากสบายไปเยอะเลยไม่ต้องมานั่งวาดรูประบายสีเยอะแยะ

9/7วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:📌How to

รูป แบบ การ์ด วัน เกิด_

สวัสดีค่าาาตื่นเต้นเองค่าทู้กคนนนน 

วันนี้เต้นมาแชร์Howtoถ่ายรูปวันเกิดสไตล์สาวจีนสาวเกาหลีกันเพื่อนๆหลายๆคนอาจจะมีเห็นผ่านตากันตามDouyinหรือTiktokกันมาบ้างแล้วว่าสาวๆจากจีนและเกาหลีเขามีไอเดียในการถ่ายรูปที่บ้านได้เก๋กู้ดสุดๆด้วยเจ้า"miniprojector"ตัวจิ๋วตัวนี้เองและแน่นอนว่าทางเราต้องไม่พลาด!555555 

เต้นซื้อน้องมาจาก"Shopee"ในราคา55บาทค่ะซึ่งแนะนำว่าให้เพื่อนๆลองดูหลายๆร้านดูก่อนเพราะตอนนี้บางร้านมีถูกกว่านี้ก็มีค่ะ(แล้วแต่โปรของแต่ละร้านด้วยฮับบ)ซึ่งเต้นซื้อมา2ตัวเพราะอยากได้2ลายซึ่งตามจริงแล้วเต้นได้ตัวเครื่องฉายมา2ตัวนะคะแต่เวลาใช้งานจริงๆก็เป็นการถอดแผ่นภาพสลับกันก็ง่ายเหมือนกันค่ะไม่ต้องใส่ถ่านหลายเครื่อง55555 

รูปที่ได้ก็เริ่ดดดดถูกใจมากกกกเห็นทั้งออนนี่ทั้งเจี่ยเจียเขาเล่นกันหมดแล้วขอบ้างๆๆๆ555555ถ่ายรูปวันเกิดแบบงบประหยัดอยู่บ้านก็ได้รูปสวยซึ่งพูดเลยว่าไอเท็มนี้ถูกและดีของจริง!!!

4:Birthday Photoshoot Ideas : ไอเดียถ่ายรูปวันเกิด🌷🎀

สวัสดีค่าจะมาแนะนำไอเดียถ่ายรูปวันเกิดซึ่งจริงๆไม่มีอะไรมากเลยอยู่ที่พร็อพของเราเอง

ร้านแรกที่เราไปคือคาเฟ่ได้ไปถ่ายแบบงงๆเราเลยเอาพร็อพของเราไปเพิ่มเองบวกกับพี่สั่งขนมมาให้ก็เอามาถือน่ารักๆวันเกิดเป็นprebirthday

รูปที่สามคืออันนี้วันเกิดเราแล้วพี่เราเลยสั่งเค้กมาให้ที่บ้านก็ถ่ายรูปเปิดแฟลชซะหน่อยแนะนำแอพกล้องฟิลม์ที่ใช้dazzcamชอบมาก

แจกพิกัด👑🎀🎂

:มงกุฎวันเกิด

:สายสะพาย

:เทียน

(แนะนำสั่งก่อนวันเกิด7-14วันน้า)

5:DIY การ์ดวันเกิดไม่ซ้ำใคร 🌞🌻

วันนี้เราจะมาชวนเพื่อนๆทำการ์ดวันเกิดกันค่ะหรือจะเป็นในโอกาสอื่นๆก็ได้นะคะ☺️รับรองว่าคนรับถูกใจเพราะไม่ซ้ำใครแถมให้คุณค่าทางจิตใจได้ดีเลยค่ะ💕💕💕

ด้วยความที่เราเป็นคนชอบประดิษฐ์ประดอยอยู่แล้วทำให้ทุกเทศกาลเรามักจะชอบทำการ์ดให้กับคนรอบตัวเราจนเป็นsignatureประจำตัวไปแล้วค่ะ🌻เราเลยมาแชร์ไอเดียนี้เพื่อเพื่อนๆอยากทำของขวัญชิ้นพิเศษสร้างความประทับใจให้กับคนที่เรารักนะคะ

อุปกรณ์ที่ใช้🗒✂️✒️

กระดาษแข็ง265แกรมเพื่อความแข็งแรงของการ์ดไม่ฉีกง่ายค่ะ,ปากกาสี,สติ๊กเกอตามใจชอบ,อุปกรณ์ตัดและกาว

ขั้นตอน

1.เริ่มจากการวัดขนาดกระดาษเราแบ่งครึ่งA4ง่ายๆเลยค่ะ

2.กำหนดธีมตามใจชอบหรือดูตามบุคลิกผู้รับ

3.วางโครงร่างเริ่ทจากติดชิ้นใหญ่ก่อนนะคะแล้วค่อยๆเสริมเข้าไปอาจจะเริ่มจากการวางเป็นกรอบสี่เหลี่ยมก็ได้ค่ะเว้นพื้นที่สำหรับเขียนคำอวยพรเสร็จเรียบร้อยง่ายๆแบบนี้เลย

เราชื่นชอบการซื้อสติ๊กเกอมากแปะlinkไว้ให้นะคะ

📍https://shopee.co.th/product/92557875/12758167418?smtt=0.88011433-1655801266.9

📍https://shopee.co.th/product/81262341/6650423499?smtt=0.88011433-1655801294.9

6:แชร์ทริคแต่งสตอรี่อวยพรวันเกิดเพื่อนแบบรวดเร็ว เพียงไม่กี่คลิก✨

รูป แบบ การ์ด วัน เกิด_

สำหรับเพื่อนเพื่อนคนไหนที่มีปัญหาในการที่จะแฮปปี้เบิร์ดเดย์อวยพรวันเกิดเพื่อนผ่านสตอรี่ไอจีแล้วไม่มีเวลารีบไม่ว่างหรือขี้เกียจหาวิดีโอเก่าเก่าที่เคยถ่ายด้วยกันวันนี้เราจะมาแนะนำสำหรับปัญหานี้จะหมดไปเพียงแค่ทำตามขั้นตอนง่ายง่ายเพียงแค่👉🏻

1.กดเปิดแอพไอจีเปิดเข้าโหมดสตอรี่

2.กดตรงไอคอนสร้าง

3.ปัดเลื่อนไปทางขวาเลือกไอคอนสีม่วงๆ(ไอคอนการ์ด)

4.พิมพ์ชื่อแอคเพื่อนเราพิมพ์ให้ถูกนะ4445555

5.สตอรี่เก่าๆที่เคยถ่ายและแท็กกันจะโชว์ขึ้นมา

6.เลือกแต่งสตอรี่ตามใจชอบได้เลย✨

เพียงแค่นี้ก็ได้อวยพรวันเกิดเพื่อนง่ายง่ายแย้วลองไปทำตามกันน้า

7:ถ่ายรูปวันเกิดยังไงให้ปัง!🥳

วันนี้จะมาบอกไอเดียถ่ายรูปวันเกิดและพร้อพวันเกิดที่ควรมี!

เผื่อใครจะเอาไปเป็นไอเดียไม่ผิดหวังแน่นอนน

เริ่มกันที่ท่าโพสเราจะเน้นเป็นการนั่งมากกว่ายืนโดยจะใช้มือเป็นการโพส

1.ใครสายหวานสายลูกคุณแนะนำให้เอามือขวากับซ้ายประกบกันไว้ที่หน้าข้างใดข้างหนึ่งแล้วเอียงคอนิดนึงเพิ่มความหวานเราชอบโพสท่านี้สุดๆเพราะออกมาดูมั่นใจและเป็นสาวหวานไปพร้อมๆกัน

2.ใครกลัวยิ้มแล้วหน้าอ้วนให้เอามือข้างนึงมาจับแก้มไว้ปิดแก้ม1😂จะเพิ่มลูกเล่นด้วยการเอียงคอนิดนึงหรือมองไปทางอื่นฟีลเคอะเขินก็ได้😜บอกเลยว่าท่านี้ก็ดูน่ารักขี้เล่นสะดุดตาคนเลื่อนฟีดแน่นอน

ในส่วนของพร้อพที่ต้องมีคือ

1.เค้ก!ห้ามขาดเราจะต้องมีเค้กเป็นองค์ประกอบสำคัญเพราะวันเกิดอะเนอะจะจุดเทียนหรือไม่จุดก็แล้วแต่ชอบเลยยแต่ถ้าจุดระวังผมหล่นมาโดนไฟหรือระวังเทียนไปละลายเค้กด้วยน้า

2.มงกุฎของเล่นปีนี้เทรนด์ถ่ายกับพร้อพของเล่นเด็กกำลังฮิตมากๆในโซนเกาหลีและจีนทั้งดาราไอดอลแห่กันหามาใส่ทางเราก็ไม่น้อยหน้าหามาเรียบร้อยสิ่งนี้มีความเพิ่มความปังความเว่อให้ภาพต้องมีจริงๆ

3.สายสะพายวันเกิดอันนี้แล้วแต่ชอบแต่เรารู้สึกว่ามันมีความเว่อเล่นใหญ่ฟีลนางงามเลยหามาใส่ไป1

4.ดอกไม้สักช่อจะช่อเล็กช่อใหญ่ขอแค่เป็นดอกไม้สีเข้ากับโทนเค้กหรือโทนเสื้อผ้าก็ถ่ายออกมาน่ารักมากๆเพิ่มความน่าสนใจให้ภาพสุดๆ

8:เขียนการ์ดกันบ้าง

วันนี้ตะมาเขียนการ์ดเป็นจองขวัญให้ใครหลายๆคนที่ทำเองง่ายๆน่ารักอีกด้วย