เเจกันดอกไม้

Posted by:

|

On:

|

1:แต่งบ้านง่ายๆด้วยแจกันดอกไม้สีขาวแค่อย่างเดียว‼️😱

เเจกันดอกไม้_

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังแต่งบ้านใหม่หรืออยากลองแต่งบ้าน🏠เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศวันนี้ขวัญมีไอเท็มดีๆที่ทุกคนคู่ควรมาแนะนำให้จ้าาาา😆บอกเลยว่ามีแค่สิ่งนี้ก็ทำให้บ้านเราน่าอยู่ขึ้น1000%กันเลยทีเดียว‼️‼️

ว่าแล้วไม่รอช้าสิ่งนั้นก็คือ…..แจกันดอกไม้นั่นเอง🌸🌹🌻💐🥀🌺🌼🌷ใครจะคิดว่ามีแค่แจกันดอกไม้อันเดียวก็สามารถแต่งบ้านให้ดูน่าอยู่ขึ้นแถมยังมีความมินิมอลอีกด้วยแค่เพื่อนๆมีแจกันน่ารักๆซักใบแล้วก็ดอกไม้สีขาวไม่ว่าจะเป็นดอกกล้วยไม้ดอกให้เดรนเยียดอกกุหลาบดอกทิวลิปหรือดอกไม้อื่นๆตามชอบจะเป็นดอกจริงหรือดอกปลอมก็ได้ตามที่เพื่อนๆสะดวกหาซื้อก็ง่ายตามร้านดอกไม้ทั่วไปหรือจะนอนช็อปออนไลน์สวยๆอยู่บ้านก็ได้ถ้ายังนึกภาพไม่ออกให้ลองเลื่อนดูรูปที่ขวัญโพสต์ให้เพื่อนๆดูได้เลยค่ะแล้วจะรู้ว่าแค่แจกันดอกไม้อันเดียวจะทำให้บ้านน่าอยู่ขึ้นได้ยังไง🤔อย่าลืมไปตำกันนะคะครั้งหน้าเค้าจะหาไอเดียแต่งบ้านมาฝากเพื่อนเพื่อนอีกติดตามกันด้วยล่ะ🤩🤩

2:แจกันดอกไม้แต่งห้อง หลักสิบ🌼🌷💖

รูปทรงสุดคิ้วท์สไตล์เกาหลีเกาใจมากแม่วัสดุทำจากแก้วด้วยจย้าดีย์แบบดีย์ทุกทรงเลยอ่ะทุกคนอยากได้ทั้งหมดเลยจะแต่งห้องหรือร้านหรือวางเป็นพรอพคือสวยเห็นเค้าว่างานพรีรอของแค่10วันราคาหลักสิบทุกอันเลยเริ่ม29-94บาท

พิกัด:https://goeco.mobi/DWHCbDea

3:“ดอกไม้ ประตู แจกัน” คาเฟ่พระราม 2 🍰ถ่ายรูปสวยมาก💖💫

แวะขุดรูปแล้วเจอรูปคาเฟ่ที่ไปมาแล้วชอบบบบบ🤍เป็นคาเฟ่ที่ประทับใจทั้งmood&toneทั้งรสชาติขนมและน้ำเลยค่ะเป็นคาเฟ่ที่คิดว่าต้องไปซ้ำให้ได้เลย🌺✨🌷💖

คาเฟ่สุดมินิมอลย่านพระราม2“ดอกไม้ประตูแจกัน”ใช่ค่ะนี่ไม่ใช่เพลงแต่คือชื่อคาเฟ่ค่า

💫ถ่ายรูปสวย

💫เมนูน้ำเฉพาะร้าน

💫ขนมอร่อยมากกกก

ที่สุดของคาเฟ่แล้วฮะใครมีโอกาสลองแวะไปกันน้า🍋

4:แจกันดอกไม้ nordic วางตรงไหนก็ minimal

เเจกันดอกไม้_

ร้านนี้มีรูปทรงให้เลือกเยอะมากๆเลยค่ะแบบนี้จะเป็นเซรามิคปูนเปลือยเเข็งแรงคุณภาพดีรูปทรงสวยจะตกแต่งห้องไหนก็ดูดี

เอาร้านมาฝากคับ✨จิ้มเยยย👈🏻

มาแต่งบ้านกันนะคะ

5:ขนไปคะ ผ้าปูแจกันดอกไม้ขนมนมเนยปลอม

เเจกันดอกไม้_

เทคนิคแสงตอนเช้าก่อนพระอาทิตย์ขึ้นคือปังมาก